![](images/graphics/blank.gif)
Bí quyết chế biến caramel thơm ngon
170
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bí quyết chế biến caramel thơm ngon Càng nấu lâu, caramel càng sậm màu và có vị đắng nhiều hơn. Để có món caramel thơm ngon, bạn cần chú ý một số điều 1. Lựa chọn loại đường * Bạn có thể chọn bất kỳ loại đường nào để nấu caramel như đường trắng, nâu hay đỏ… * Tùy từng loại đường mà mùi vị và màu sắc của caramel sẽ khác nhau. * Thông thường, loại đường nâu nhạt, chưa tẩy trắng, sẽ cho hương vị thơm ngon hơn. Bí quyết chế biến caramel thơm ngon 2. Kỹ thuật nấu * Cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD