Bí quyết để chế biến caramel thơm ngon
122
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí quyết chế biến caramel thơm ngon Caramel là nước đường cô đặc có màu nâu sẫm, thường được dùng để trang trí cho các loại bánh kem, tăng hương vị cho các loại bánh trái cây, kẹo… và là thành phần không thể thiếu của món bánh flan mà nhiều người yêu thích. Để có món caramel thơm ngon, bạn cần chú ý một số điều: 1. Lựa chọn loại đường Bạn có thể chọn bất kỳ loại đường nào để nấu caramel như đường trắng, nâu hay đỏ… Tùy từng loại đường mà mùi vị và màu sắc của caramel...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD