Bí quyết làm đẹp của Marisa Miller

Chia sẻ: Thandong Datviet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
177
lượt xem
82
download

Bí quyết làm đẹp của Marisa Miller

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để có một thân hình chuẩn, săn chắc và đẹp rạng rỡ, Marisa Miller - người mẫu đồ bơi nổi tiểng của nước Mỹ đã phải tập luyện chăm chỉ. Hãy nhìn và tập theo từng bước hướng dẫn trong bài tập thể dục yêu thích Marisa, bạn sẽ có một vóc dáng cân đối, nhất là rèn cho sức của cơ tay và chân tốt hơn. Dễ thôi vì bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào vì nó rất thích hợp với các bước di chuyển. 1. Tập với chân Tập khuỵu chân: Bước 1: Đứng thẳng trên hai...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết làm đẹp của Marisa Miller

  1. Bí quyết làm đẹp của Marisa Miller Để có một thân hình chuẩn, săn chắc và đẹp rạng rỡ, Marisa Miller - người mẫu đồ bơi nổi tiểng của nước Mỹ đã phải tập luyện chăm chỉ. Hãy nhìn và tập theo từng bước hướng dẫn trong bài tập thể dục yêu thích Marisa, bạn sẽ có một vóc dáng cân đối, nhất là rèn cho sức của cơ tay và chân tốt hơn. Dễ thôi vì bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào vì nó rất thích hợp với các bước di chuyển. 1. Tập với chân Tập khuỵu chân: Bước 1:
  2. Đứng thẳng trên hai chân, xoay lưng lại phía ghế, đặt hai tay lên hông. Sau đó, lấy chân phải làm trụ, co chân trái lên sao cho phần mu bàn chân còn lại đặt vuông góc với mép ghế. Bước 2: Giữ nguyên phần trên thẳng, khuỵu hai chân xuống như kiểu ngồi xổm, cho đến khi khi đầu gối bên trái của bạn cách đất khoảng 6 phân, và vẫn vuông góc với mép ghế. Sau đó bắt đầu lại. Làm như thế 15 lần, rồi đổi chân. Cách khác:
  3. Giữ một quả tạ khoảng 3 - 5pound trong tay phải của bạn, vẫn giữ chân trái trên mép ghế. Khi bạn khuỵu xuống, nâng tay cầm tạ lên ngang vai và hạ xuống khi bạn bắt đầu làm lại. Cứ thế làm liên tục 15 lần, sau đó đổi tay và chân. Tập nâng chân: Bước 1:
  4. Nằm thẳng xuống sàn nhà, khép hai chân lại với nhau, hai tay để thẳng và dọc theo hướng thân người, lòng bàn tay úp. Sau đó, nâng hai chân lên, thẳng đứng và vuông góc đất, đồng thời giữ cho mông luôn luôn chạm đất. Bước 2: Hạ chân xuống cho đến khi chúng cách đất khoảng 6 phân. Hai chân vẫn khép lại với nhau và duỗi thẳng. Phần thân trên vẫn giữ nguyên như bước 1, cứ giữ như thế và trong vòng 2 giây. Và lặp lại 35 lần. Cách khác: Hạ chân thấp xuống cho đến khi chúng cách 6 phân so với đất. Sau đó, cong đầu gối , hướng vào phía ngực. Mở rộng hai chân thẳng ra, hạ thấp chân phải xuống đất, và đá chân trái thẳng hướng lên phía trần nhà. Phần trên vẫn giữ nguyên. Chuyển đổi chân và lặp lại 25 lần. 2. Bài tập với tay, chân (có kèm theo dây)
  5. Bài tập này sẽ giúp tăng sức của cơ tay. Tập gập tay. Bước 1: Đứng thẳng chân, hai chân cách nhau khoảng 2 phân, dồn trọng lực xuống và đứng chặn lên đoạn dây. Tay trái chống hông, tay phải gập lại sao cho lòng bàn tay hướng vào trong, nắm chặt đầu dây và tập trung sức cơ bắp để để kéo dã sợi dây ra cho đến khi nó nó ngang bằng vai thì thôi.Mặt dãn ra. Bước 2: Dồn sức hướng cánh tay phải cầm dây lên trên trần nhà sao cho nó hợp với đoạn dây nằm ngang dưới chân tạo thành một chữ L. Làm như thế 15 lần, sau đó chuyển cánh tay và lặp lại.
  6. Tập đá ngang với dây chun Bước 1: Buộc hai đầu dây lại tạo thành vòng tròn, lồng vào chân, sao cho sợi dây nằm trên mắt cá chân. Hai chân đứng thẳng, mở rộng bằng vai, hai tay chống hông, dáng thẳng. Dồn sức, đá ngang chân phải ra sao cho sợi dây được kéo căng ra đến mức có thể. Làm thế 20 lần rồi đổi chân. Bước 2: Đá chân của bạn về bên trái trên cơ thể, để kéo dây giãn ra, sau đó trở lại trung tâm cơ thể. Làm 20 lần; chuyển đổi chân và lặp lại.
Đồng bộ tài khoản