intTypePromotion=1

Bí quyết mua sườn ngon

Chia sẻ: Bibi_1 Bibi_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
64
lượt xem
5
download

Bí quyết mua sườn ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sườn lợn được chế biến thành rất nhiều món ngon: nấu canh, sườn rán, sườn nướng, sườn sốt,… Để đảm bảo món ăn mình nấu thành công, bước đầu tiên các bà nội trợ cần biết cách chọn nguyên liệu tươi ngon. Cũng như thịt, sườn nên được mua vào buổi chợ sớm. Nên mua khi trên đường quay về nhà, không nên đi vòng quanh chợ rồi mới về. Sườn để lâu trong túi nilon dễ bị ôi, kém tươi ngon. Tùy từng món ăn, bạn nên chọn các loại sườn phù hợp: - Sườn nạc dùng để làm món...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết mua sườn ngon

  1. Bí quyết mua sườn ngon Sườn lợn được chế biến thành rất nhiều món ngon: nấu canh, sườn rán, sườn nướng, sườn sốt,… Để đảm bảo món ăn mình nấu thành công, bước đầu tiên các bà nội trợ cần biết cách chọn nguyên liệu tươi ngon. Cũng như thịt, sườn nên được mua vào buổi chợ sớm. Nên mua khi trên đường quay về nhà, không nên đi vòng quanh chợ rồi mới về. Sườn để lâu trong túi nilon dễ bị ôi, kém tươi ngon. Tùy từng món ăn, bạn nên chọn các loại sườn phù hợp: - Sườn nạc dùng để làm món nướng, xào chua ngọt, kho. Nên chọn các dẻ có dính nhiều nạc và sụn.
  2. - Sườn nấu canh: chọn miếng nhiều thịt, nạc lẫn mỡ. Dẻ sườn nhỏ là lợn nhỏ. - Sườn cốt lết: dùng để quay, rán, nướng, cần chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ mới ngon và mềm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2