Thịt bò sốt vang
132
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Những ngày mùa đông lạnh giá này, được thưởng thức món bò sốt vang đậm đà, thơm ngon, nóng sốt thì còn gì bằng. Nguyên liệu: 300 g thịt giẻ sườn bò 100 g gân thăn 4 củ khoai tây nhỏ (hoặc 2 củ to) 1 củ cà rốt 100g nấm mỡ 2 quả cà chua chín . nước sốt cà chua 2 thìa canh bột "gia vị bò kho" (gói này có đầy đủ hột điều và ngũ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD