Thịt bò xốt vang
173
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 45 phút Chắc chắn rằng món thịt bò sốt vang này sẽ làm bạn hài lòng trong tiết trời lạnh của mùa đông này đấy! Nguyên liệu: 500g thịt bò 4 củ khoai tây, 3 củ cà rốt, 1 củ hành tây . 50g cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá) 4 quả cà chua, 4 tép tỏi 40g bột mì 10ml rượu vang Các bước thực hiện: 1 Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu trắng, bột mì...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD