intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò lá lốt sốt dứa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

106
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rước nước sốt lên khi dùng. Nguyên liệu: - 200 g thịt bò. - 1 thìa súp hành tím xay. - 1 thìa súp lạc rang vàng. - 1 thìa súp lá lốt thái nhuyễn. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa súp dầu ăn. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 25 lá lốt to. - 1/2 quả dứa chín. - 1 quả ớt đỏ. - 1 thìa cà phê mắm nêm. - 1 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp sả băm. - Bún, rau sống, cà chua bi, xiên tre.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò lá lốt sốt dứa

  1. Bò lá lốt sốt dứa Rước nước sốt lên khi dùng.
  2. Nguyên liệu: - 200 g thịt bò. - 1 thìa súp hành tím xay. - 1 thìa súp lạc rang vàng. - 1 thìa súp lá lốt thái nhuyễn. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa súp dầu ăn. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 25 lá lốt to. - 1/2 quả dứa chín. - 1 quả ớt đỏ. - 1 thìa cà phê mắm nêm. - 1 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp sả băm. - Bún, rau sống, cà chua bi, xiên tre.
  3. Thực hiện: + Làm nhân: - Thịt bò băm nhuyễn. - Đun nóng chảo, xào hành xay, tỏi xay và sả. - Để nguội rồi cho vào thịt bò, trộn với lạc rang đã giả nhuyễn, bột nêm, dầu ăn, tiêu, lá lốt thái nhuyễn. - Trải lá lốt lên bàn, cho ít nhân vào giữa, cuộn lại. - Xiên các cuộn bò lá lốt vào xiên tre, nướng trên lửa lớn đến khi chín đều. + Làm nước sốt: - Dứa và ớt đỏ băm nhỏ, xào với 1 thìa súp dầu ăn. - Dọn bò lá lốt với bún, kèm rau sống. - Trang trí với dứa, cà chua bi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2