Bí quyết trang điểm mắt cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
163
lượt xem
59
download

Bí quyết trang điểm mắt cho người mới bắt đầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết trang điểm mắt cho người mới bắt đầu - Làm thế nào để mắt bạn sắc nét hơn, to tròn và quyến rũ hơn? Bạn cảm thấy trang điểm mắt sao mà khó thế? Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ mách bạn vào mẹo cực kỳ đơn giản để có một đôi mắt đẹp nhé! Không hề khó như bạn tưởng tượng mà ngược lại, vô cùng dễ thực hiện. Để đôi mắt to và có thần thái, bạn nên tận dụng sức mạnh của bóng mắt và đường kẻ mắt. Bước 1: Dùng bông đánh mắt tản 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết trang điểm mắt cho người mới bắt đầu

  1. Bí quyết trang điểm mắt cho người mới bắt đầu - Làm thế nào để mắt bạn sắc nét hơn, to tròn và quyến rũ hơn? Bạn cảm thấy trang điểm mắt sao mà khó thế? Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ mách bạn vào mẹo cực kỳ đơn giản để có một đôi mắt đẹp nhé! Không hề khó như bạn tưởng tượng mà ngược lại, vô cùng dễ thực hiện. Để đôi mắt to và có thần thái, bạn nên tận dụng sức mạnh của bóng mắt và đường kẻ mắt. Bước 1: Dùng bông đánh mắt tản 1 lớp bóng mắt màu nhũ ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt trên làm nền. Bước 2: Dùng cọ cỡ nhỏ nhất phủ một lớp bóng mắt nhũ vàng lên 2/3 bầu mắt, và cả phần dưới mắt, gần sát đuôi mắt theo đường minh hoạ trong hình. Bước 3: Sử dụng gam màu nâu đồng đánh lên 1/3 bầu mắt, vùng đầu mắt bạn có thể dùng 1 chút phấn sáng màu ngọc trai đánh sáng để mắt thêm sâu.
  2. Bước 4: Dùng cọ dẹt dùng màu bóng mắt nâu đậm viền quanh mi mắt trên và 2/3 mi dưới sát đuôi mắt. Vậy là bạn đã sở hữu 1 đôi mắt sâu đáng mơ ước rồi!
Đồng bộ tài khoản