Biến tấu bắp cải cuốn thịt
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2
99
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món này dùng với cơm trắng hay bánh mì, nuôi luộc xào bơ cũng ngon. Nguyên liệu: - 100 gr thịt nạc dăm xay nhuyễn - 6 lá bắp cải - 1/2 củ hành trắng - Gia vị: Muối, tiêu, đường - Hành lá, ngò ( rau mùi) Thực hiện: - Thịt nạc dăm ướp gia vị: muối, tiêu, đường, hành lá chỉ lấy phần trắng, trộn đều.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD