intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò Capaccio

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

50
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Không chỉ nổi tiếng với các công trình kiến trúc hay các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại, Ý còn nổi tiếng là một nước có nền văn hóa ẩm thực đa phong cách. Món ăn Ý luôn đem lại cảm giác lạ, thanh tao, ngây ngất khi bạn thưởng thức. Nguyên liệu: 500g bò phi-lê 5g hạt caper 5g xà lách 5g bắp cải tím 1 củ cà rốt 1 trái chanh vàng 1/2 thìa cà phê muối 1/2 thìa cà phê đường 1/2 thìa cà phê tiêu 2 thìa súp dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Bò ướp muối,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Capaccio

  1. Bò Capaccio Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 60 phút Chế biến: 15 phút
  2. Không chỉ nổi tiếng với các công trình kiến trúc hay các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại, Ý còn nổi tiếng là một nước có nền văn hóa ẩm thực đa phong cách. Món ăn Ý luôn đem lại cảm giác lạ, thanh tao, ngây ngất khi bạn thưởng thức. Nguyên liệu:  500g bò phi-lê  5g hạt caper  5g xà lách  5g bắp cải tím  1 củ cà rốt  1 trái chanh vàng  1/2 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê đường  1/2 thìa cà phê tiêu  2 thìa súp dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Bò ướp muối, tiêu, cho vào tủ đông để qua đêm cho cứng, lấy ra xắt lát mỏng, đập giập, xếp đều lên đĩa. Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Bắp cải, cà rốt rửa sạch, xắt sợi. Chanh vàng lạng lấy vỏ xắt sợi nhuyễn. 2 Phần thịt chanh nặn lấy nước cốt, hòa tan với đường, muối, tiêu, dầu ô-liu, trộn với xà lách, bắp cải, cà rốt, để lên trên thịt bò. Rắc một ít hạt caper lên trên cùng. Dùng ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2