intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò Xào Tứ Xuyên

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

52
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau khi chế biến yêu cầu thành phẩm phải đảm bảo độ mềm mà không nát, không dai của thịt bò, màu sắc phải còn tươi màu của rau. Nước sốt sánh và đậm mùi gia vị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Xào Tứ Xuyên

  1. Bò Xào Tứ Xuyên Món ăn hàng ngày Bò Xào Tứ Xuyên Tác giả: Món ăn hàng ngày Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 Sau khi chế biến yêu cầu thành phẩm phải đảm bảo độ mềm mà không nát, không dai của thịt bò, màu sắc phải còn tươi màu của rau. Nước sốt sánh và đậm mùi gia vị. Nguyên liệu: - Thịt bò mềm: 200 gr - Cải bó xôi: 100 gr - Bột nêm gà - Sốt ớt Tứ Xuyên - Bột năng - Hành tím, tỏi băm nhỏ Thực hiện: - Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với muối và bột nêm cho thấm. - Sau đó chiên vàng. - Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc, xào vừa chín tới. Phi tỏi và hành tím với dầu nóng, sau đó cho sốt ớt Tứ Xuyên vào trước, kế đến là thịt bò. Hòa bột năng vào nước lạnh, cho 1 ít vào hỗn hợp thịt bò để tạo độ sệt vừa phải. - Cải bó xôi cho ra đĩa, đổ sốt thịt bò lên trên Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2