Bông điên điển nấu cá rô và lá me non
89
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bông điên điển nấu cá rô và lá me non Bông điên điển thường được sử dụng để làm dưa chua, nấu canh, làm gỏi trộn thịt gà… PNO xin giới thiệu với bạn đọc món bông điên điển nấu cá rô và lá me non. Nguyên liệu: • 300g bông điên điển. • 500g cá rô. • 200g lá me non. • 1 muỗng canh nước mắm. • 2 trái ớt hiểm băm nhỏ. • 1 muỗng canh hạt nêm. • 2 muỗng canh đường. • 2 muỗng canh ngò gai + hành lá + rau quế cắt nhỏ. •...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD