intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bún Tàu Xào Lòng Gà

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

89
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 lbs bún tàu - 1/2 lbs thịt heo nạc - 2 bộlòng gà + 1/2 lbs tim heo - 3 muỗng súp mỡ hoặc dầu - 1 cây cần tàu + hành lá, ngò - Mỡ, tiêu, tỏi, bột ngọt -Nước mắm, đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún Tàu Xào Lòng Gà

  1. Bún Tàu Xào Lòng Gà Món ăn hàng ngày Bún Tàu Xào Lòng Gà Tác giả: Món ăn hàng ngày Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 Nguyên liệu: - 1 lbs bún tàu - 1/2 lbs thịt heo nạc - 2 bộlòng gà + 1/2 lbs tim heo - 3 muỗng súp mỡ hoặc dầu - 1 cây cần tàu + hành lá, ngò - Mỡ, tiêu, tỏi, bột ngọt -Nước mắm, đường. Cách Làm: Chuẩn bị: - Bún tàu: Ngâm mềm, rửa sạch, cắt khúc bằng ngón taỵ - Thịt heo: Thái mỏng, bảng tọ - Lòng gà: Làm sạch, thái ô chéo lên mặt, xắt miếng. - Tim heo: Thái mỏng, miếng to - Cần tàu: Rửa sạch, cắt khúc để cọng và lá riêng. Xào bún: - Chảo nóng cho 2 muỗng mở vào, khử tỏi cho thơm, để bún tàu vào xàọ Nêm một chút nước mắm + tiêu + bột ngọt và cho vào độ 2 muỗng nước sôị Xào một lúc, để cần tàu vô xào chín. Xúc bún rạ -Cho vào chảo một muỗng mở còn lại, khử hành lá cho thơm, tiếp đến cho tất cả thịt vào xào, Trang 1/2 http://motsach.info
  2. Bún Tàu Xào Lòng Gà Món ăn hàng ngày thịt xăng lại nêm nước mắm và gia vị vừa ăn, cho củ hành vào, thịt chín, để bún tàu vô xào chung, trộn đềụ Xúc bún ra dĩa bên trên để hành lá, ngò và tiêụ Ăn với nước mắm, tỏi, chanh, ớt. Trang 2/2 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0