intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá diêu hồng hấp cay

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những miếng cá diêu hồng phi lê sau khi hấp thịt vẫn tươi ngọt quyện với xốt cay nhẹ luôn kích thích vị giác và quyến rũ các chị em. Các bước thực hiện: 1 Cá diêu hồng làm sạch, lạng phi lê mỏng, bỏ xương. Bún tàu ngâm qua nước ấm cho nở. Hành lá rửa sạch, xắt nhuyễn. Ớt sừng cho vào chén với chút muối, đường giã nát. Cho ớt sừng ra tô, trộn đều với xốt cà chua, xốt ớt sa tế, nêm chút gia vị đường, muối. 2 Ướp cá với: chút muối, 1 muỗng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá diêu hồng hấp cay

  1. Cá diêu hồng hấp cay Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Những miếng cá diêu hồng phi lê sau khi hấp thịt vẫn tươi ngọt quyện với xốt cay nhẹ luôn kích thích vị giác và quyến rũ các chị em. Nguyên liệu:  Cá diêu hồng loại nhỏ 1 con  Bún tàu 1 nắm  Ớt sừng 2 trái  Xốt cà chua 1 muỗng canh  Hành lá 1 nhánh con  Xốt ớt sa tế 1 muỗng canh  Muối, đường, nước tương, hạt nêm
  2.  Dầu hào Các bước thực hiện: 1 Cá diêu hồng làm sạch, lạng phi lê mỏng, bỏ xương. Bún tàu ngâm qua nước ấm cho nở. Hành lá rửa sạch, xắt nhuyễn. Ớt sừng cho vào chén với chút muối, đường giã nát. Cho ớt sừng ra tô, trộn đều với xốt cà chua, xốt ớt sa tế, nêm chút gia vị đường, muối. 2 Ướp cá với: chút muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 15 phút cho thấm. Láng chút dầu hào lên đĩa, bày bún tàu trải đều trên đĩa, đặt cá diêu hồng lên, chan xốt ớt. Rắc hành lá. Cho vào xửng hấp chín. Chấm kèm nước tương và ớt lát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2