Cá hấp ngải cứu
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
166
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món này nhà mình hay làm, cá hấp không bị mất chất ngọt, mùi vị của lá ngải rất thơm làm cho người ta có cảm giác muốn ăn nữa. Nguyên liệu - Cá trắm 1 con loại 2.5kg (có thuể dùng cá khác) - Ngải cứu: 1 bó - Xả: 50g - Hành củ: 50g - Bột nêm từ thịt: 50g - Nước mắm cốt: 1 môi - Rượu hoặc bia: 2 chén - Tỏi Đà Nẵng: 1 củ - Ớt cay loại nhỏ, cay: 2 quả.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD