intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá hấp xốt gừng ớt cay

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

73
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể dùng phi lê cá nào nhiều nạc cũng được, món này dùng trong những ngày trời lành lạnh se se thì hết sảy... Các bước thực hiện: 1 Cá ướp muối đường. Tỏi, gừng, hành tím giã nhỏ nhuyễn, ớt sừng rửa sạch và bằm nhuyễn luôn nhưng nếu làm cho bé ăn bạn có thể thay bằng tương cà. 2 Cho chút dầu và xào thơm gừng, tỏi, hành rồi cho chút xíu cà chua bằm và tương cà vào nêm nếm gia vị vừa ăn rồi rắc hành lá vào. Nước sôi trong xửng cho cá vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hấp xốt gừng ớt cay

  1. Cá hấp xốt gừng ớt cay Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Có thể dùng phi lê cá nào nhiều nạc cũng được, món này dùng trong những ngày trời lành lạnh se se thì hết sảy... Nguyên liệu:  3 miếng cá phi lê (cá mú)  2 trái ớt sừng  3-4 củ hành tím  1 củ gừng bằng đốt tay bằm nhuyễn  2 tép tỏi  Gia vị
  2.  Hành lá Các bước thực hiện: 1 Cá ướp muối đường. Tỏi, gừng, hành tím giã nhỏ nhuyễn, ớt sừng rửa sạch và bằm nhuyễn luôn nhưng nếu làm cho bé ăn bạn có thể thay bằng tương cà. 2 Cho chút dầu và xào thơm gừng, tỏi, hành rồi cho chút xíu cà chua bằm và tương cà vào nêm nếm gia vị vừa ăn rồi rắc hành lá vào. Nước sôi trong xửng cho cá vào hấp 10 phút lấy ra rưới xốt lên. Ăn với cơm rất ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2