intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá rô phi xốt rau

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

84
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Cá xốt thịt ngọt mềm, màu vàng đỏ hấp dẫn. Có vị cay chua, vị thanh mát của rau quả. mùi thơm của gia vị rau thơm. Tuy có mươp đắng mà không đắng. Nguyên liệu:  Cá rô phi 500g  Cà chua  Củ cài  Mướp đắng  Đậu phụ  Đậu bắp  Rau thơm  Gia vị gừng nghệ, ớt, bột nêm, bột ngọt, dầu ăn Các bước thực hiện: 1 .Rau thơm rửa sạch, để Đậu phụ cắt miếng. Có thể rán qua...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá rô phi xốt rau

  1. Cá rô phi xốt rau Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Cá xốt thịt ngọt mềm, màu vàng đỏ hấp dẫn. Có vị cay chua, vị thanh mát của rau quả. mùi thơm của gia vị rau thơm. Tuy có mươp đắng mà không đắng. Nguyên liệu:  Cá rô phi 500g  Cà chua  Củ cài  Mướp đắng  Đậu phụ  Đậu bắp  Rau thơm  Gia vị gừng nghệ, ớt, bột nêm, bột ngọt, dầu ăn Các bước thực hiện: 1
  2. Rau thơm rửa sạch, để ráo, thái nhỏ. Đậu phụ cắt miếng. Có thể rán qua hay để sống cho mát tuỳ sở thích. 2 Cá rô phi làm sạch, để ráo. Có thể chiên rán qua. Có thể để sống nếu bạn có mỡ máu cao, hoặc hệ tim mạch hệ tiêu hoá không tốt bạn có thể để cá sống cho mát. Phi hành cà chua cho nhừ, thêm nước nấu sôi. Thả cá, nêm bột canh cho vừa. Cho gừng, nghệ đập dập vào, thêm ớt vào. 3 Cá sôi một dạo thả củ cải vào. Cá chín thả đậu phụ vào nấu thêm 2 - 5 phút cho đậu phụ ngấm. Thả mướp đắng, rau thơm vào rồi thả tiếp đậu bắp rồi bắc xuống. Nếu bạn muốn ít nhớt thì bắc nồi cá xuống hãy thả đậu bắp vào rồi múc ra bát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0