intTypePromotion=3

Cá hồi nướng xốt bơ tỏi

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
59
lượt xem
5
download

Cá hồi nướng xốt bơ tỏi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá hồi béo ngọt dậy mùi thơm trên bếp nướng ăn kèm món xốt bơ tỏi có vị chua dịu là món ăn không thể bỏ qua nếu bạn đã một lần nếm thử. Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá hồi rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 2cm. Ướp cá với nước cốt chanh, rượu vang, muối và tiêu, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị, cho vào lò nướng vừa chín, lấy ra. 2 Xếp cá vào đĩa, rưới xốt bơ tỏi lên, khi dùng có thể ăn kèm khoai tây xào và salad cũng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi nướng xốt bơ tỏi

  1. Cá hồi nướng xốt bơ tỏi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Cá hồi béo ngọt dậy mùi thơm trên bếp nướng ăn kèm món xốt bơ tỏi có vị chua dịu là món ăn không thể bỏ qua nếu bạn đã một lần nếm thử. Nguyên liệu:
  2.  300g phi lê cá hồi  1/2 thìa súp nước cốt chanh  1 thìa súp rượu vang trắng  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu Xốt bơ tỏi:  Nấu tan 50g bơ lạt + 1 thìa cà phê nước cốt chanh + 1 thìa cà phê tỏi phi, tất cả hòa tan Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá hồi rửa sạch, cắt miếng dày khoảng 2cm. Ướp cá với nước cốt chanh, rượu vang, muối và tiêu, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị, cho vào lò nướng vừa chín, lấy ra. 2 Xếp cá vào đĩa, rưới xốt bơ tỏi lên, khi dùng có thể ăn kèm khoai tây xào và salad cũng rất ngon. Mách nhỏ: Cho 1 thìa súp dầu ăn vào khi ướp, cá nướng sẽ có độ bóng và không bị cháy.
  3. Không nên cho đường vào ướp cá vì sẽ làm cá hồi cứng, mất ngon.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản