![](images/graphics/blank.gif)
Cà pháo nấu cà-ri
86
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Dậy mùi thơm của cà-ri nhưng lại khá lạ bởi nguyên liệu cà pháo trong món ăn gây sự "tò mò" thích thú cho người thưởng thức. Các bước thực hiện: .1 Thịt bò xắt lát dày 2 lóng tay. Cà pháo xắt đôi, ngâm nước có phá ít giấm và muối cho bớt hăng. Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho cà-ri vào xào đến khi chuyên màu vàng. Nêm 1/2 chén nước cốt dừa vào, cho thịt bò, cà pháo vào xào. 2 Cho tiếp lá chanh, vỏ chanh, nước mắm, đường đun khoảng 2 phút, nêm phần...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD