intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

84
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá tầm thịt trắng, dai, vị béo ngậy và thơm. Món cá hấp gừng hành và xốt xì dầu có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với hướng dẫn dưới đây nhé. Các bước thực hiện: 1 Gừng thái chỉ, hành lá cắt 3 cm, ớt bỏ hạt, tỉa hoa Tẩm ướp phi-lê cá tầm với muối, hạt tiêu, xì dầu và gừng thái chỉ Cho cá đã tẩm ướp vào bát, rắc một ít gừng lên trên. Để tô cá vào nồi và hấp cách thuỷ khoảng 12 phút 2 Cắt cải chíp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu

  1. Cá tầm hấp gừng hành và xốt xì dầu Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Cá tầm thịt trắng, dai, vị béo ngậy và thơm. Món cá hấp gừng hành và xốt xì dầu có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với hướng dẫn dưới đây nhé. Nguyên liệu:  5 miếng phi-lê cá tầm (180g/miếng)  10 cây cải chíp  50g gừng  50g hành hoa  30g mùi tàu
  2.  50g ớt tươi  5g muối, bột hạt tiêu sọ, dầu ăn, đường và một chút nước Các bước thực hiện: 1 Gừng thái chỉ, hành lá cắt 3 cm, ớt bỏ hạt, tỉa hoa Tẩm ướp phi-lê cá tầm với muối, hạt tiêu, xì dầu và gừng thái chỉ Cho cá đã tẩm ướp vào bát, rắc một ít gừng lên trên. Để tô cá vào nồi và hấp cách thuỷ khoảng 12 phút 2 Cắt cải chíp làm đôi và bày vào quanh bát tô trong nồi hấp. Tiếp tục hấp thêm khoảng 5 phút cho cải chíp và cá vừa chín tới. Hấp xong, bày cải chíp vào đĩa sâu lòng, đặt cá tầm lên trên. Pha chế xốt xì dầu: gồm hỗn hợp xì dầu, đường và nước đun sôi. Dội xốt xì dầu vào đĩa cá. Đun nóng dầu ăn trên chảo rán và rưới dầu lên các miếng cá hấp, rắc hành hoa, rau mùi, ớt tươi lên trên, ăn nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2