Cách che khuyết điểm trên mặt hiệu quả

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
92
lượt xem
8
download

Cách che khuyết điểm trên mặt hiệu quả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách che khuyết điểm trên mặt hiệu quả - Ai chẳng ước có được một làn da hoàn hảo và mịn màng, nhưng không may thay, không phải làn da của ai cũng mịn như em bé và sạch sẽ. Hãy tìm cách che giấu những khuyết điểm trên mặt và cách để đạt được một làn da ưng ý bạn nhé! Những khiếm khuyết trên mặt bạn bị gây ra do sự biến đoỉo màu sắc của da: mụn thường, mụn đầu đen, mụn trứng cá là những dạng tiêu biểu của khiếm khuyết trên da. Các vết trên mặt bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách che khuyết điểm trên mặt hiệu quả

  1. Cách che khuyết điểm trên mặt hiệu quả - Ai chẳng ước có được một làn da hoàn hảo và mịn màng, nhưng không may thay, không phải làn da của ai cũng mịn như em bé và sạch sẽ. Hãy tìm cách che giấu những khuyết điểm trên mặt và cách để đạt được một làn da ưng ý bạn nhé! Những khiếm khuyết trên mặt bạn bị gây ra do sự biến đoỉo màu sắc của da: mụn thường, mụn đầu đen, mụn trứng cá là những dạng tiêu biểu của khiếm khuyết trên da. Các vết trên mặt bạn còn có thể bị ảnh hưởng do những yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường. Để có được một làn da đẹp bạn có thể sẽ cần đến makeup. Tuy chỉ là giải pháp tạm thời, nhưng nó mang lại cho bạn một sự tự tin hơn vào làn da của mình. - Để tránh bị dị ứng hoặc mẩn đỏ, cách tốt nhất là giữ một làn da sạch bằng cách rửa tay và mặt đều đặn. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại sữa rửa mặt trung hoà để loại bỏ chất bẩn ra khỏi bề mặt da một cách nhẹ nhàng.
  2. - Dưỡng ẩm da để giúp nó hyđrát hoá và ngăn ngừa nó khỏi bị khô. Sử dụng loại kem dưỡng ẩm cho từng loại da tương ứng. - Sử dụng một thanh che khuyết điểm hợp với màu các nốt bạn muốn che giấu. Thông thường bạn sẽ tìm thấy kem che khuyết điểm với 3 màu xanh, vàng và tím hoa oải hương. Kem che khuyết điểm màu vàng tốt nhất trong việc che các vết thâm, tối, quầng mắt và các nốt đỏ. Màu tím hoa oải hương có thể giúp da bạn trông tự nhiên khi da có sự biến đổi màu và quầng mắt. Nó là loại kem che khuyết điểm dùng cho da màu sạm hoặc chocolate. Kem màu xanh rất hiệu quả trong việc làm cho các nốt mụn đỏ, mụn, rộp đỏ trông tự nhiên hơn. - Bôi kem che khuyết điểm lên các vết trên mặt bằng cách dùng ngón tay, thanh trang điểm hoặc miếng bọt biển.
  3. - Bôi kem che khuyết điểm theo vòng tròn và hãy chắc chắn rằng bạn hoà đều các phần rìa với phần da xung quanh để tránh quá phô và thiếu đồng đều giữa các vùng da. - Bôi foundation theo hướng đi xuống và đừng chà quá mạnh ở những vùng bạn bôi kem che khuyết điểm. Sau đó bôi foundation với phấn để định bị và kéo dài lớp trang điểm.
Đồng bộ tài khoản