Cách làm đồ để điện thoại hình con heo

Chia sẻ: *...[M]èo [C]on...* | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:6

0
516
lượt xem
26
download

Cách làm đồ để điện thoại hình con heo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ màu hồng, trắng (vì pet của tớ là 1 chú heo xinh xắn mà). - Bông hóa học - Kéo, kim chỉ - Bút chì, thước kẻ Bước 1: - Trước

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm đồ để điện thoại hình con heo

  1. Monday, 27. April 2009, 12:43:21 Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ màu hồng, trắng (vì pet của tớ là 1 chú heo xinh xắn mà). - Bông hóa học - Kéo, kim chỉ - Bút chì, thước kẻ Bước 1: - Trước tiên, cắt 6 miếng hình vuông kích thước 9 x 9 cm màu hồng làm thân nhé. - Bạn nên để chừa 1cm mỗi cạnh để khâu nối các mảnh đó.
  2. Bước 2: - Design mặt cho pet cưng nào. Chú heo của tớ đang tít mắt vì sướng nè. - Cắt 4 miếng hình tam giác màu trắng, chập đôi một làm tai. Bước 3: - Cắt thêm 1 đôi cánh thiên thần cho pet, đính vô 2 cạnh bên nhé.
  3. Bước 4: - Khâu nối các miếng hình vuông lại với nhau nữa chứ. - Mặt sau trông như thế này nè. Bước 5: - Với miếng làm mặt trên hộp, bạn vẽ 1 hình chữ nhật kích thước 2 x 7 cm, cắt thủng như trong hình. Đây là chỗ cho dế vô đó. Bước 6:
  4. - Khâu viền tiếp để tạo thành 1 hình hộp chữ nhật. Bạn cứ khâu kín hết các cạnh nhé, mình có phần chữ nhật vừa cắt để lộn phải rùi. Bước 7: - Giờ thì lộn mặt phải ra và nhồi bông vào để có một chú heo mũm mĩm nè. Bước 8: - Cắt và khâu tương tự 5 miếng hình chữ nhật từ vải trắng để làm lớp lót. Bạn chú ý kích thước phần miệng nhét dế là 2 x 7 như ở trên nhé.
  5. Bước 9: - Khâu viền đính lớp lót với chú heo như hình bên. - Sau khi khâu kín phần viền rồi thì mặt trên của chú heo trông như thế này này. Và đây là kết quả này.Cực kì dễ thương phải không nào..
  6. dây là sản phẩm của mình nè
Đồng bộ tài khoản