![](images/graphics/blank.gif)
Cách nấu xôi gấc
Chia sẻ: Huongdanhoctot_5 Huongdanhoctot_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
![](images/blank.gif)
199
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
2 kg gạo nếp – ½ chén dầu ăn – 200 gr đường ( nếu thích ) – ½ muỗng canh muối – 100ml nước cốt dừa (nếu thích) – 2 muỗng canh rượu trắng nấu ăn ( cooking wine) – 1 quả gấc tươi (Hay 500gr ruột gấc )
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD