Cần Tây Xào Hạt Điều
73
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: -Tôm thẻ lớn: 300g -Cần tây: 200g. -Hạt điều: 100g -Tỏi, gừng bằm. -Nước dùng: 0,5 kg xương hầm lấy một ít nước. -Tiêu, muối, bột nêm vị gà, dầu ăn, bột năng Thực hiện: Tôm lột vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng lấy chỉ dden , rửa sạch, ướp muối và bột nêm gia vị.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD