Cẩn thận với bánh dỏm
48
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần lớn các cơ sở sản xuất bánh trung thu làm theo kiểu thời vụ, nên nhiều nơi không đảm bảo vệ sinh thực phẩm từ nguồn nguyên liệu, khâu chế biến… Gây hại lâu dài Bác sĩ Trần Văn Ký – Hội Khoa học kỹ thuật an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) VN nhận xét, có một số yếu tố nguy cơ gây hại cho sức khỏe đến từ chính chiếc bánh trung thu trông rất ngon lành, nếu các cơ sở sản xuất không đảm bảo điều kiện về ATVSTP, hoặc vì lợi nhuận mà bỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD