Canh bí ngô nhồi thịt
55
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Chuẩn bị: Bí gọt vỏ, cắt khoanh dày khoảng 3 cm. Khoét bỏ ruột. Hành lá cắt nhỏ, cọng hành băm nhuyễn, ngò rí nhặt sạch. .Thịt nạc dăm băm nhỏ. Ướp muối, tiêu, cọng hành băm, hành lá, hạt nêm, trộn đều. Nhồi thịt vào ruột bí. 2 Chế biến: Cho khoảng 2 lít nước vào nồi, cho các khoanh bí vào. Nêm hạt nêm, đường vào canh. Để lửa nhỏ, hầm khoảng 25 phút là bí chín mềm và phần thịt chín. Thỉnh thoảng hớt bọt cho nước canh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD