Khổ qua nhồi cá thác lác
90
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khổ qua vị đắng, tính hàn (lạnh), có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Cá thác lác ít mỡ được người ăn kiêng chọn lựa. Khổ qua nhồi cá thác lác là món canh ngon dễ thực hiện. Món này cũng rất phù hợp với người bị bệnh tiểu đường. Nguyên liệu: 5 trái khổ qua 200g cá thác lác 100g thịt heo nạc bằm nhuyễn 1 muỗng canh hành tím bằm nhuyễn Gia vị: hành lá, ngò, muối, tiêu, đường, nước mắm Thực hiện: Khổ qua chọn trái màu xanh, nở gai, lấy hết ruột, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD