Canh hạt sen nhồi nấm đông cô
73
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: 100g giò sống 8 tai nấm đông cô tươi 1 củ sen nhỏ 50g hạt sen 1/2 thìa súp gừng thái chỉ, 1 thìa cà phê hạt nêm 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê nước mắm Tiêu, dầu mè, nước dùng Các bước thực hiện: 1 Giò sống ướp hạt nêm, tiêu, đường, dầu mè, quết cho dai. Nấm đông cô rửa sạch, luộc mềm. Củ sen rửa sạch, bào mỏng. Nhồi giò sống vào nấm, ấn vài hạt hạt sen lên. Đem hấp sơ 5 phút. 2 .Nấu sôi nước dùng, cho củ sen vào nấu đến khi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD