Canh lạc - dược thiện cho người sốt xuất huyết
74
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các món canh dưới đây có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và phòng chống xuất huyết. Chủ vị là hạt lạc xay nát hoặc giã nhỏ, gọi là “nhuyễn lạc”, kết hợp với một số loại rau. 1. Đối với trường hợp chưa xuất huyết - Rau ngót rửa sạch, vò nát 60-100 g, nhuyễn lạc 30-50 g, nấu thành canh ăn. - Gan lợn tươi ép cho ra hết máu, rửa sạch, băm nhỏ 20-30 g; rau ngót rửa sạch, vò nát 60-100 g; nhuyễn lạc 30-50 g. Nấu rau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD