
Canh ngao nấu nấm ngày mát trời
67
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download

Các bước thực hiện: 1 Ngao mua về ngâm với nước muối ít nhất 1 giờ đồng hồ, sau đó rửa sạch. Nấm các loại cắt miếng nhỏ vừa ăn. 2 Phi thơm ít hành củ, cho nấm vào xào, nêm chút gia vị, sau cùng cho khoảng 500ml nước vào. Sau khi nồi canh sôi chừng 3 phút, hãy cho ngao vào đợi đến khi ngao mở miệng đều thì nêm lại gia vị, rắc hành lá cắt nhỏ và tắt bếp. Mách nhỏ: Ngao mua về tốt nhất nên ngâm với nước trong ít nhất 1 tiếng trước khi nấu để nhả hết...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD