CAO LỎNG TANG CÚC ẨM
79
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công thức Tang diệp (Folium Mori ) 200 g Cúc hoa (Flos Chrysanthemi) 80 g Liên kiều (Fructus Forsythiae) Bạc hà ( Herba Menthae ) 120 g 60 g Cam thảo ( Radix et Rhizoma Glycyrrhizae ) 60 g Hạnh nhân ( Semen Armeniacae amarum ) 160 g Cát cánh ( Radix Platycodonis ) 160 g Lô căn ( Rhizoma Phragmitis ) 160 g Điều chế Chế biến các vị thuốc theo từng chuyên luận tương ứng. Hạnh nhân và Bạc hà cất riêng theo phương pháp cất kéo hơi nước để tách riêng nước cất Bạc hà - Hạnh nhân. Bã Hạnh nhân, Bạc hà và các dược liệu còn lại được sắc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD