Cặp đa zi năng dành tặng cô giáo

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
88
lượt xem
12
download

Cặp đa zi năng dành tặng cô giáo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cặp đa zi năng dành tặng cô giáo Vừa có thể dùng để đựng giáo án, tài liệu, cũng có thể hô biến thành chiếc cặp chống xước và chống sốc cho chiếc laptop của cô giáo nữa cơ đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải lót với bề mặt trơn bóng (đây là lớp vải tiếp xúc trực tiếp ở bên trong nền cần như thế này để tránh gây xước "đồ đạc") - Vải đệm - Vải mặt ngoài (nên chọn loại vải dày một chút teens nha) - Kéo, thước kẻ, bút (phấn vẽ), kim, chỉ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cặp đa zi năng dành tặng cô giáo

  1. Cặp đa zi năng dành tặng cô giáo Vừa có thể dùng để đựng giáo án, tài liệu, cũng có thể hô biến thành chiếc cặp chống xước và chống sốc cho chiếc laptop của cô giáo nữa cơ đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải lót với bề mặt trơn bóng (đây là lớp vải tiếp xúc trực tiếp ở bên trong nền cần như thế này để tránh gây xước "đồ đạc") - Vải đệm - Vải mặt ngoài (nên chọn loại vải dày một chút teens nha) - Kéo, thước kẻ, bút (phấn vẽ), kim, chỉ Các loại vải lót và mặt ngoài có thể mua ở các chợ vải lớn, riêng teens Hà Nội có thể mua cả vải lót và vải đệm ở Hàng Bồ. Bật mí tí này, thường thì các cô, dì bán ở các sạp vải đều am hiểu"kho tàng vải vóc" đấy, teens nào ra sạp mua vải mặt ngoài rồi chịu khó hỏi nha, ở mỗi vùng miền đều có "thổ địa" riêng mà. Đến phần hành động này: Bước 1: - Đo kích cỡ laptop cần bọc, (với kích cỡ chiếc laptop mẫu là 32,5cm x 22cm x 2,5 cm thì kích cỡ vải cắt là 36 cm x 58 cm, đường cao tam giác cân là 10 cm).
  2. Bước 2: - Với đồng kích cỡ như trên, cắt 3 tấm vải mặt ngoài, vải lót và vải đệm. Bước 3: - Xếp 3 miếng vải sao cho lớp vải mặt ngoài ở giữa, lớp vải lót và vải mặt trong ở phía ngoài, mặt chính của tấm vải lót và tấm vải mặt ngoài hướng vào nhau. Bước 4: - Khâu viền xung quanh (nhớ để chừa lại một cạnh tam giác để lộn vải). - Sau khi khâu xong lộn vải và khâu nốt phần hở đó lại.
  3. - Phần viền sẽ có đường may như thế này nè! Bước 5: - Gập đôi phần thân của tấm vải lên và may viền hai cạnh bên. Bí quyết để may chiếc cặp này là việc tạo viền bằng đường may, như thế vừa không phải lo lắng gì về việc giấu đường may, lại còn có thể tạo ra một chiếc cặp đẹp nữa chứ! Bước 6: - Khâu đính khuy để túi đóng được chặt .
  4. Bước 7: - Buộc một đầu sợi dây dài khoảng 25 cm vào một trong hai chiếc khuy, đầu còn lại quấn nối vào sợi dây còn lại để đóng chặt nắp túi (teens có thấy xì-tai này giống kiểu cặp đựng tài liệu ngày xưa không). Giờ thì cùng nghiên cứu xem đựng gì trong chiếc cặp này nha! Nếu dùng để đựng laptop thì bạn phải đảm bảo kích cỡ chuẩn như bước 1 và bước 2 nhé!
  5. Trông vừa đẹp vừa "nghiêm túc" nè! Đem tặng cô là nhất đấy!
  6. Cô cũng có thể dùng dể đựng giáo án tài liệu với chiếc cặp này đấy nha! Hãy chọn những hoa văn mà cô thích để làm chiếc cặp như thế này và đem tặng nhé!
Đồng bộ tài khoản