intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thuỷ sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

86
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thuỷ sản (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn)', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thuỷ sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

  1. Cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thuỷ sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Thông tin Lĩnh vực thống kê: Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương Cơ quan phối hợp (nếu có): không Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:
  2. 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận văn bản đề nghị Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn để sản mức lệ phí Quyết định số 1. xuất kinh doanh thực phẩm thuỷ 40.000đ/lần cấp 60/2008/QĐ-BTC... sản Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận Các bước Tên bước Mô tả bước 1. Bước 1: Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (Tàu cá có công suất máy chính từ 50 CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ
  3. Tên bước Mô tả bước phục vụ tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản; Cơ sở thu mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; Cơ sở chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa) có văn bản đề nghị gửi về Văn phòng Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở sẽ cấp lại Giấy chứng nhận khi Giấy chứng nhận hết ô gia hạn, Giấy chứng nhận bị mất, Giấy chứng nhận bị hư hỏng hoặc khi Cơ sở có thay đổi hay bổ sung thông tin có liên quan; đối với tàu cá đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng sau đó thay đổi chủ sở hữu hoặc chuyển vùng và Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu lực. - Nếu hồ sơ đầy đủ cán bộ tiếp nhận sẽ viết phiếu hẹn nhận kết quả cho người nộp hồ sơ. - Trường hợp chưa đầy đủ sẽ được cán bộ hướng dẫn bổ sung. Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếp nhận, rà soát hồ sơ, 2. Bước 2: thực hiện cấp Giấy chứng nhận. Hồ sơ Thành phần hồ sơ
  4. Thành phần hồ sơ 1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy chứng nhận - Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong 2. chế biến thủy sản đã được cấp (nếu có) Số bộ hồ sơ: 01 bộ Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Nội dung Văn bản qui định Chỉ những cơ sở có kết quả kiểm tra xếp loại Đạt, loại A hoặc loại B mới được công nhận đủ điều kiện Quyết định số 1. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (và khi đó mới 117/2008/QĐ-BNN... được cấp lại giấy chứng nhận).
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0