
Cấu tạo của lúa mì
862
lượt xem 98
download
lượt xem 98
download

Cấu tạo của lúa mì: 1. Cám (Bran): Cám là lớp vỏ ngoài chiếm khoảng 14% khối lượng hạt nhân. Nó chứa các chất xơ và bảo vệ các bộ phận bên trong của hạt nhân lúa mì. Chú ý, phân biệt vỏ cám và vỏ trấu. Vỏ cám của lúa mì khá dày so với lúa gạo. Vỏ trấu của hạt lúa mì hầu như đã bị bóc hết trong quá trình thu hoạch và bảo quản. 2. Nội nhũ (Endosperm): Nội nhũ này chiếm khoảng 83% khối lượng hạt nhân và quá trình chế biến bột mì...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD