Cay chua chay kiểu Thái - dân dã mà đậm đà
57
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một món ăn vừa mang hương vị chua- ngọt của nam bộ, vừa mang vị cay nồng của ẩm thực Thái Lan. Nguyên liệu - 1 trái dừa xiêm lớn, lấy nước làm nước dùng (có thể dùng nước dùng bằng rau củ) - 200g nấm rơm, gọt bỏ gốc, ngâm rửa nước muối hoặc nước bột năng cho sạch, để ráo - 2 cây mì căn, cắt lát xéo. - 1 cây tàu hủ non, cắt miếng - 50g đậu xanh, vo sạch, ngâm mềm, giã nhỏ. - 6 lá chanh non, rửa sạch, để riêng - 50g gừng tươi, gọt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD