Cây nấm bông dễ thương dành tặng mẹ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
179
lượt xem
13
download

Cây nấm bông dễ thương dành tặng mẹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây nấm bông dễ thương dành tặng mẹ Cây nấm xinh giúp mẹ gài những chiếc kim trong công việc khâu vá yêu thích sẽ là món quà tuyệt vời nhất đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ tông màu đỏ làm phần mũ nấm - Vải kaki sáng màu làm phần thân nấm - Bông - Một hòn đá (để làm gì thì biết sau nhé) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt một mảnh vải hình vuông, kích cỡ mỗi cạnh là 15 cm. - Chập đôi tấm vải và khâu một cạnh bên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây nấm bông dễ thương dành tặng mẹ

  1. Cây nấm bông dễ thương dành tặng mẹ Cây nấm xinh giúp mẹ gài những chiếc kim trong công việc khâu vá yêu thích sẽ là món quà tuyệt vời nhất đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ tông màu đỏ làm phần mũ nấm - Vải kaki sáng màu làm phần thân nấm - Bông - Một hòn đá (để làm gì thì biết sau nhé) Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt một mảnh vải hình vuông, kích cỡ mỗi cạnh là 15 cm. - Chập đôi tấm vải và khâu một cạnh bên (mặt ngoài là mặt trái), lộn tấm vải lại ta sẽ có phần thân nấm như hình. - Cắt thêm một mảnh vải dạ màu xám có đường kính bằng đường kính thân nấm. Bước 2: - Gấp mép một đầu thân nấm, nhồi bông vào trong.
  2. Bước 3: - Nhét viên sỏi vào trong phần thân nấm, đính phần vải dạ vào đầu đã gấp mép của thân nấm, khâu lại. Bước 4: - Cắt hai mảnh vải dạ hình "bánh quy vòng" đường kính vòng ngoài là 15 cm, đường kính vòng trong bằng đường kính thân nấm. Bước 5: - Chập hai hình kể trên vào và khâu viền lại. Bí quyết này: Chọn chỉ dày khác màu và khâu thật đều tay, bạn sẽ có một đường viền "miễn chê" cho cây nấm này đấy!
  3. Bước 6: - Khâu đính những chiếc khuy nhiều màu lên trên mặt nấm (càng nhiều màu thì cây nấm càng rực rõ). Bước 7: - Nhồi bông vào trong phần mũ nấm, nhớ nhồi thật dày vì đây sẽ là nơi mà mẹ hay đính kim vào trong quá trình khâu vá đấy! Bước 8: - Đặt phần đầu nấm còn lại vào sát với phần đáy của mũ nấm, khâu chúng lại với nhau.
  4. Bước 9: - Sau khi khâu cố định được phần thân và mũ nấm vào với nhau, bạn khâu thêm các đường khâu lớn như hình, thế mới là cây nấm chứ! Bây giờ chỉ việc đặt cây nấm lên bàn, nhờ có viên sỏi ở phần chân nấm, nó sẽ đứng cực kì hiên ngang đấy nhé! Chúc bạn và mẹ có một ngày 20 - 10 thật vui nha!
Đồng bộ tài khoản