Cây thông "kì lạ"

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
96
lượt xem
11
download

Cây thông "kì lạ"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây thông "kì lạ" Sản phẩm này cực độc đáo và cá tính í! Vật liệu cần để trồng cây ná: - 1 tấm bìa cứng - Dung dịch Acmoniac sạch(dùng để tẩy rửa,có bán ở các hiệu thuốc tây nha) - Muối - Phẩm màu - Bluing (Mrs Steward's Bluing): Đây là một loại hóa chất tẩy trắng vải bằng thuốc nhuộm xanh. Thứ này hơi khó kiếm một chút nhưng bù lại bạn có thể tìm mua được nguyên bộ cây thông đã pha hóa chất này để chơi đấy. Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây thông "kì lạ"

  1. Cây thông "kì lạ" Sản phẩm này cực độc đáo và cá tính í! Vật liệu cần để trồng cây ná: - 1 tấm bìa cứng - Dung dịch Acmoniac sạch(dùng để tẩy rửa,có bán ở các hiệu thuốc tây nha) - Muối - Phẩm màu - Bluing (Mrs Steward's Bluing): Đây là một loại hóa chất tẩy trắng vải bằng thuốc nhuộm xanh. Thứ này hơi khó kiếm một chút nhưng bù lại bạn có thể tìm mua được nguyên bộ cây thông đã pha hóa chất này để chơi đấy. Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bìa cứng thành hình 2 cây thông. - Cắt một đường thẳng từ dưới lên đến nửa cây thông thứ nhất. Đo khoảng cách từ ngọn đến điểm kết đường cắt thứ 1 và cắt từ ngọn cây thông thứ 2 một đường thẳng bằng số vừa đo. Bước 2: - Lồng 2 cây thông vào nhau và dựng lên.Cây thông đứng vững là được. Mách nhỏ:Teens có thể áp dụng cách làm này để tạo nhiều dạng cây khác nhau nữa!
  2. Bước 3: - Dùng phẩm màu tô lên cây thông theo ý thích. Đây chính là bước tạo màu cho lá cây của teens đó! Bước 4: - Những nguyên liệu còn lại cho vào một cái chén nhỏ, khuấy đều lên. Bước 5: - Đặt cây thông vào và chờ đợi thui nào.Chỉ cần khoảng 30 phút là teens có thể thấy cây bắt đầu mọc lên rùi. - ”Lá” cây bắt đầu nổi lên rồi kia kìa!
  3. Bước 6: - Gạt muối thừa trên thành chén khi cây đã “nở” đúng theo ý bạn. Đẹp hem? Giống cây thật chưa nào!
  4. Còn cái này là cây hoa anh đào của Nhật Bản đấy!
Đồng bộ tài khoản