intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chả giò cải thảo

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

66
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng ta vẫn thường thấy chả giò được cuộn từ bánh tráng thơm ngon hấp dẫn nhưng hôm nay lại thêm một biến tấu lạ mắt nữa từ cải thảo, đó chính là chả giò cuộn cải thảo và chắc chắn cũng không kém phần hấp dẫn đâu đấy nhé! Nguyên liệu: 500g cải thảo 200g khoai môn 50g boa rô 100g bột chiên giòn 100g bột chiên xù 2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu Dầu để chiên Rau thơm, xà lách, nước mắm chua ngọt ăn kèm ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả giò cải thảo

  1. Chả giò cải thảo Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Chúng ta vẫn thường thấy chả giò được cuộn từ bánh tráng thơm ngon hấp dẫn nhưng hôm nay lại thêm một biến tấu lạ mắt nữa từ cải thảo, đó chính là chả giò cuộn cải thảo và chắc chắn cũng không kém phần hấp dẫn đâu đấy nhé! Nguyên liệu: 500g cải thảo  200g khoai môn  50g boa rô  100g bột chiên giòn  100g bột chiên xù  2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu  Dầu để chiên  Rau thơm, xà lách, nước mắm chua ngọt ăn kèm 
  2. Các bước thực hiện: 1 Cải thảo tách từng bẹ, để nguyên bẹ dài, rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi, để ráo nước. Khoai môn gọt vỏ, luộc chín, tán nhuyễn, trộn đều với boa rô, hạt nêm và hạt tiêu. Trải cải thảo ra khay, cho hỗn hợp vào nhân vừa đủ gói, cuộn tròn lại. 2 Nhúng cải qua bột chiên giòn pha sệt với nước, sau đó lăm qua bột chiên xù để khô, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu Dọn ra đĩa, ăn kèm rau thơm, xà lách, chấm với tương ớt và xốt mayonaise. Mách nhỏ: Khi trụng cải thảo nên trụng sơ, chỉ cần nhúng vào là lấy ra ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút, nếu trụng quá chín thì khi chiên sẽ chín nhũn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2