![](images/graphics/blank.gif)
CHẤT KEO THỰC PHẨM (Food hydrocolloids)
831
lượt xem 123
download
lượt xem 123
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
1. Chất keo thực phẩm là gì ? 2. Nguồn gốc chất keo 3. Tính chất chức năng 4. Một số chất keo sử dụng trong CNTP 3 .Chất keo thực phẩm là gì ? Chất keo là những polymer thực phẩm khi tan trong nước tạo thành dung dịch keo (colloidal solution) có tính nhớt. Keywords: Polimer: protein, tinh bột, chất gum,…. Dung dịch keo 4 .Dung dịch keo có đặc điểm gì ? 5 .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD