Chậu cây ngộ nghĩnh cho ngày của phái đẹp

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
142
lượt xem
18
download

Chậu cây ngộ nghĩnh cho ngày của phái đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chậu cây ngộ nghĩnh cho ngày của phái đẹp Một chậu cây hình tổ chim cực đáng iu và "đẹp lạ" nhé! Lên kế hoạch thực hiện ngay từ bây giờ đi nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 cái hộp bằng vật liệu không thấm nước (nếu không có thì làm theo hướng dẫn) - Que đè lưỡi mua ở cửa hàng y tế - Bút lông, bút chì - Dao, kéo - Keo dán - Sơn màu - Bìa làm mô hình - Đục lỗ - Dây cước Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chậu cây ngộ nghĩnh cho ngày của phái đẹp

  1. Chậu cây ngộ nghĩnh cho ngày của phái đẹp Một chậu cây hình tổ chim cực đáng iu và "đẹp lạ" nhé! Lên kế hoạch thực hiện ngay từ bây giờ đi nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 cái hộp bằng vật liệu không thấm nước (nếu không có thì làm theo hướng dẫn) - Que đè lưỡi mua ở cửa hàng y tế - Bút lông, bút chì - Dao, kéo - Keo dán - Sơn màu - Bìa làm mô hình - Đục lỗ - Dây cước Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 6 mảnh mốp như hình vẽ, kích thước các tấm gỗ này của tớ vào khoảng 10 cm, nhưng to hay nhỏ thì tùy vào chậu cây mà bạn muốn trông thôi. - Có 2 tấm hơi khác chút xíu để tạo độ dốc cho "mái nhà" đấy nhé! Bước 2: - Dùng keo 502 dán các mảnh giấy mô hình vào với nhau.
  2. - Sau khi dán chúng ta sẽ có một cái hộp không nắp như thế này. Bước 3: - Cắt các mảnh que đè lưỡi như hình vẽ để làm phần mái. Bước 4: - Cắt tiếp que đè lưỡi thành các mảnh vuông để làm phần tường.
  3. Bước 5: - Ốp phần gỗ vừa cắt vào hộp bằng keo sữa.
  4. Bước 6: - Ốp phần mái như hình. Bước 7: - Đục lỗ ở 4 góc bằng kim ghăm. Đây sẽ là lỗ để chúng mình luồn dây thép và treo "ngôi nhà" này lên. Bước 8: - Sơn toàn bộ sản phẩm vừa xong với sơn Acrylic nhé!
  5. Bước 9: - Vẽ cửa và đính thêm ban công nhá, thế mới là tổ chim chứ lị. Bước 10: - Móc dây vào 4 góc của chậu cây. Bước 11: - Buộc mỗi đầu vào 1 cái móc.
  6. Bước 12: - Đừng quên những chú chim - chủ nhân của "tổ ấm" kiêm chậu cây này nữa nha! Giờ thì chỉ việc tính xem trồng cây gì vào chiếc giỏ cây xinh xắn này nữa thôi. Dễ thương hem? Chọn nơi nào có nắng để cây khoẻ mạnh nhé!
  7. Ban công nhà bạn sẽ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng với những chậu cây đáng yêu này đấy!
Đồng bộ tài khoản