Chế chụp đèn từ lõi giấy Toilet

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
117
lượt xem
18
download

Chế chụp đèn từ lõi giấy Toilet

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Lõi giấy toilet - Kéo - Hồ dán - Bìa trắng - Khung chụp đèn hình ống

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế chụp đèn từ lõi giấy Toilet

  1. “Chế” chụp đèn từ lõi giấy toilet 15/06/2009 00:16:00   Storkkingkong tổng hợp từ A little Với sự sáng tạo của teen thì đến cả lõi giấy toilet cũng có thể hóa thành chụp đèn độc đáo đó. Cắm hoa trong… ống giấy Từ ngăn tủ cũ đến giá đựng đồ mới toanh Biến lốp xe thành thắt lưng chỉ trong nháy mắt Túi quà mini từ phong bì cũ Hô biến giấy mới thành giấy cũ??? Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa? Hoa hồng giấy cuốn siêu dễ, siêu độc đáo Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Lõi giấy toilet - Kéo - Hồ dán - Bìa trắng - Khung chụp đèn hình ống Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Ấn dẹt lõi giấy toilet và cắt thành từng bản nhỏ 4 mm. Bước 2: - Xếp các vòng giấy trên xen kẽ nhau. - Lớp trên nằm ở vị trí ½ phía trên lớp dưới nhé. Bước 3: - Dùng hồ dán các vòng giấy lại với nhau ở những điểm tiếp xúc để tạo thành một tấm hình chữ nhật như thế này này. - Tấm này sẽ có chiều dọc bằng độ cao của chụp đèn và chiều ngang bằng chu vi chụp đèn nhé. Bước 4: - Dán miếng bìa trắng ra ngoài phần khung chụp đèn. - Và chúng mình sẽ dán phần vỏ vừa làm lên trên miếng bìa trắng hen.
  3. Giờ thì lắp bóng đèn vào và cắm điện lên thôi! Đơn giản và đầy sáng tạo nhé! Chà chà, lung linh quá đi. Nhìn thế này thì ai biết là “em nó” được làm từ lõi giấy toilet đâu chứ.
Đồng bộ tài khoản