Cheesecake đến từ New York nà! Đặc biệt lắm!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
71
lượt xem
7
download

Cheesecake đến từ New York nà! Đặc biệt lắm!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cheesecake đến từ New York nà! Đặc biệt lắm! Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr cream cheese - 80gr đường - 1 quả trứng - 30gr sữa chua - 5ml vani - Một chút xíu muối - Lạc rang giã vụn Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cheesecake đến từ New York nà! Đặc biệt lắm!

  1. Cheesecake đến từ New York nà! Đặc biệt lắm! Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr cream cheese - 80gr đường - 1 quả trứng - 30gr sữa chua - 5ml vani - Một chút xíu muối - Lạc rang giã vụn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Để mềm cream cheese rùi cho vào đánh cùng đường và muối nhé! Chỉ mất khoảng 20s thôi. Bước 2: - Rồi cho tiếp trứng vào đánh đều nè.
  2. Bước 3: - Cuối cùng thì cho sữa chua và vani vào nghen. Bật máy nốt lần cuối nha! Bước 4: - Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ cream cheese vô. Bước 5: - Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn.
  3. Bước 6: - Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40’. Bước 7: - Để bánh nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc lên bánh nghen. Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh nhá! Man mát y như bánh mousse í nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều!
  4. Cheesecake và hoa quả tươi cũng hợp nhau ghê gớm lun!
  5. Bánh ngon, bánh đẹp thì ai nỡ từ chối cơ chứ?
Đồng bộ tài khoản