Chiếc kệ bếp ga đặt laptop cực xinh!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
101
lượt xem
18
download

Chiếc kệ bếp ga đặt laptop cực xinh!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiếc kệ bếp ga đặt laptop cực xinh! Cần gì tốn tiền mua bộ tản nhiệt nữa... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Gỗ loại mỏng (các bạn có thể dùng gỗ ép loại 3mm cho dễ cắt mà cũng cứng nữa) - Đinh, búa - Màu vẽ (hoặc sơn) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiếc kệ bếp ga đặt laptop cực xinh!

  1. Chiếc kệ bếp ga đặt laptop cực xinh! Cần gì tốn tiền mua bộ tản nhiệt nữa... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Gỗ loại mỏng (các bạn có thể dùng gỗ ép loại 3mm cho dễ cắt mà cũng cứng nữa) - Đinh, búa - Màu vẽ (hoặc sơn) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt gỗ thành 2 tấm chữ nhật 20x40cm, 2 thanh 5x20cm và 2 thanh 5x40cm.
  2. Bước 2: - Khoét 2 vòng tròn đường kính 15cm để được cái mặt bếp sơ khai như thế này. Bước 3: - Đóng đinh cố định các thanh gỗ nhỏ vào với 2 tấm gỗ lớn để tạo thành 1 khối hộp chữ nhật chắc chắn nhé! Bước 4: - Dùng sơn trắng sơn phần mặt bếp, sơn đỏ cho phần thành bếp nhé!
  3. Bước 5: - Cắt thêm 8 thanh gỗ cỡ 1,5x4cm để làm các thanh đỡ của mặt bếp này. Bước 6: - Sơn đỏ các thanh cho cùng màu với thân bếp. Sau đó, dùng keo dán các thanh lên mặt bếp như trong hình. Bước 7: - Cắt 3 hình tròn đường kính 3cm rồi cắt đôi 1 hình tròn để tạo thành 2 hình bán nguyệt để làm phần nút vặn bếp.
  4. Bước 8: - Dán hình bán nguyệt với hình tròn vừa cắt, sơn màu, rùi gắn vào thân bếp nha! Bước 9: - Trang trí thêm một ít chữ hoặc hoạ tiết cho chiếc bếp thêm sinh động nhé! - Các bạn có điều kiện hơn có thể gắn ở dưới mặt bếp 2 chiếc quạt tản nhiệt để làm mát cho chiếc laptop. Để xem chiếc bếp này tiện dụng như thế nào nào... Có ngăn đựng sạc, đựng chuột nè!
  5. Kê máy lên thế này thì còn sợ gì bị nóng nhỉ?
Đồng bộ tài khoản