Chọn tóc cho ngày cưới!

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
325
lượt xem
47
download

Chọn tóc cho ngày cưới!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Câu trả lời là tùy vào mái tóc và chiếc váy cưới bạn mặc. Hãy để việc đó cho các chuyên gia, nhưng cũng nên đọc những lời khuyên dưới đây để biết họ đang làm gì với mái tóc của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn tóc cho ngày cưới!

  1. Chọn tóc cho ngày cưới! Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Câu trả lời là tùy vào mái tóc và chiếc váy cưới bạn mặc. Hãy để việc đó cho các chuyên gia, nhưng cũng nên đọc những lời khuyên dưới đây để biết họ đang làm gì với mái tóc của bạn. Tóc dài: Với khuôn mặt cân đối, mái tóc dài có thể cho bạn nhiều kiểu tóc như vấn ngang đầu, vấn trễ lửng hay có thể để xoã và trang trí bằng hoa hay các phụ kiện khác. Kiểu tóc lọn xoăn nhẹ cũng rất hợp với mái tóc dài và mỏng. Tóc ngang vai: Giải pháp cho kiểu tóc khó làm này là uốn xoăn vểnh, vấn ngang đầu hay đơn giản là đội voan trùm trên tận đỉnh đầu và trang trí bằng các dây hạt trai hay hoa tươi. Cũng có thể tỉa và sấy cụp tóc rồi đội vòng hoa nhỏ. Tóc ngắn: Có thể chọn voan phồng từ trên đỉnh đầu hoặc voan cài ngang đầu nhưng trang trí cầu kỳ bằng hoa tươi hay các loại trâm cài phát sáng. Mái tóc ngắn cần được làm nhẹ nhàng ở phía trước và bù lại bằng trang trí cầu kỳ, đầy đặn phía sau để đánh lạc cảm giác cô dâu “ít tóc”. Tóc đi với váy Chất liệu váy quyết định kiểu tóc: Váy vải mềm hợp với kiểu tóc xoã nhẹ nhàng điểm hoa tươi hay hạt trai. Chất liệu vải sợi hơi nặng thì kiểu tóc phù hợp hơn cả là búi ngang đầu hay búi trễ. Váy quây: Có thể vấn tóc ngang đầu nhưng nên nhớ những phần da để lộ phải thật “bắt mắt”. Thanh thoát và lãng mạn là kiểu tóc búi trễ lửng và gài hoa tươi.
  2. Váy có tay dài: Chải tóc hai bên thành lọn xoắn và túm lại ngang đầu theo kiểu của các công chúa Pháp, điểm thêm hạt đá, trai, hay hoa tươi nhỏ. Váy cổ treo: Kiểu đầu phù hợp nhất là xoăn lọn nhẹ tương xứng với độ điệu đà của váy. Váy cổ chữ V: Tóc vấn nhẹ nhàng, thanh thoát sẽ làm mềm cổ chữ V của váy. Bỏ qua những kiểu tóc xoăn hay xoã dài. - Váy suôn đơn giản thì nên đi với tóc tết cầu kỳ và ngược lại. - Váy kín cổ không nên đồng hành với tóc xoã, tránh cho người khác cảm thấy bức bí khi ngắm cô dâu. - Váy cưới trang trọng lịch sự sẽ không phù hợp với kiểu tóc quá sáng tạo, phá cách.
  3. - Nên mặc áo cài khuy khi đi làm tóc để dễ thay áo sau đó. - Không dùng phụ kiện trang trí quá nặng hay quá nhiều trên tóc. - Không nên làm tóc tại nhà bởi các thợ làm tóc thường có tâm trạng thoải mái cũng như đầy đủ đồ nghề hơn khi “biểu diễn” ở “sân” của họ. - Các phụ kiện trang trí cho tóc nên đồng nhất với váy cưới. Nếu váy đính hạt trai thì tóc cũng nên trang trí bằng hạt hay dây ngọc trai. Nếu váy gắn hoa vải mềm thì tóc cũng nên dùng hoa đó.
Đồng bộ tài khoản