Chống loãng xương bằng thực phẩm
164
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đến năm 2005 cho thấy, ở châu Á tỉ lệ người bị gãy xương do loãng xương chiếm đến 50% tổng số những trường hợp này trên thế giới. Đặc biệt, thiếu vitamin K sẽ dẫn đến tăng nguy cơ loãng xương, nhất là đối với phụ nữ mãn kinh. Theo PGS Vũ Thị Thanh Thủy, Phó trưởng khoa cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai, loãng xương là tình trạng xương mỏng mảnh và yếu đến mức rất dễ gãy. Tuy không gây chết người nhưng bệnh loãng xương có...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD