Chữ Mờ Dần

Chia sẻ: Qweqwdasd Qweqdasda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
51
lượt xem
3
download

Chữ Mờ Dần

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Mở một tài liệu mới với kích thước là 300x100. Nền trong suốt - Gõ chữ gì đó bạn muốn. Tôi gõ Monte - Nhấp chuột phải và chọn Rasterize layer. - Nhân layer chữ thêm 6 lần nữa. (Ctrl-J)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chữ Mờ Dần

  1. Chữ Mờ Dần - Blurring Text Gửi bởi: net_10 - Mở một tài liệu mới với kích thước là 300x100. Nền trong suốt - Gõ chữ gì đó bạn muốn. Tôi gõ Monte - Nhấp chuột phải và chọn Rasterize layer. - Nhân layer chữ thêm 6 lần nữa. (Ctrl-J) - Nhấn vào con mắt ở những layer copy 2, 3, 4, 5, 6.
  2. - Chọn layerr Monte copy và vào Filter > Texture > Grain với thông số sau; Intensity: 16 Contrast: 50 Grain type: Sprinkles - Nhấn vào con mắt ở layer copy 2 và vào Filter > Texture > Grain và đổi giá trị Intensity lần lượt ở những layer sau thành: 29, 40, 55, 72 và 90. - Bạn sẽ có một loạt các layer với giá trị của Intensity khác nhau. - Chuyển sang Image Ready (Shift-Ctrl-M) - Nhấp vào con mắt bên cạnh mỗi layer để bỏ nó đi. Chỉ giữ lại layer thứ 6 (layer trên cùng) - Ở Animation Palettee chọn nút New Frame (giống với nút new layer). - Tiếp đến đánh dấu bỏ con mắt ở layer 6 và hiển thị con mắt ở layer thứ 5 và lại tạo một frame mới. Chú ý: Khi bạn bỏ con mắt, nhưng bạn phải chú ý xem layer đó có được chọn hay không (biến thành màu xanh trên layer palette)
  3. - Cứ tiếp tục cho đế hết p ến - Bạn có thể giữ ng ó guyên thời g của các frame hay thêm bớt t thích. gian c y tùy - Nhấn n "Play" để xem kết q nút đ quả © www. .com - Dịch và thao tác minh hoạ bởi Bá Tướ Monte C .bantayden. h ạ ớc Cristo Techn nical Suppo Forum : http://viet ort tdown.org/v vbb/index.p php
Đồng bộ tài khoản