Cơm gà kiểu Nhật
51
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Miếng thịt mềm, ngọt đậm đà và thơm mùi trứng thật hấp dẫn. Nguyên liệu dễ kiếm và cách chế biến quá đơn giản, gọn nhẹ. Các bước thực hiện: 1 Thịt gà lọc bỏ bớt mỡ, thái miếng vừa ăn. Hành tây thái múi cau dày chừng 1cm. Trộn nước, mirin, xì dầu, đường trong một nồi nhỏ, đun sôi. 2 Cho thịt gà, hành tây đã thái vào nồi nước dùng, đậy vung lại và đun lửa to cho sôi, sau đó vặn nhỏ lửa đun thêm khoảng 10 phút. Cuối cùng bạn mở vung, đun cho nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD