Công nghệ trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu: Phần 1
378
lượt xem 116
download
lượt xem 116
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần 1 Tài liệu Kỹ thuật trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khái quát về nấm ăn và nấm dược liệu, giá trị dinh dưỡng và làm thuốc của nấm, đặc tính sinh học và công nghệ nuôi trồng các loại nấm ăn và nấm dược liệu phổ biến hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD