intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cream cheese Brownies món bánh ngon không thể chối từ!

Chia sẻ: Dongtien_1 Dongtien_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

75
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khởi đầu một ngày mới với Creamcheese Brownies và một cốc cà phê sẽ là ý tưởng hoàn hảo để khơi dậy cho bạn cảm hứng làm việc, hoặc đơn giản là một món bánh ăn nhẹ buổi chiều cho con yêu sau khi tan trường. Bạn hãy thử và thành công với món bánh đơn giản mà ngon tuyệt này nhé! Creamcheese Brownies có sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp Brownie với lớp Creamcheese thơm ngậy và chua dịu chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai khó lòng từ chối....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cream cheese Brownies món bánh ngon không thể chối từ!

  1. Cream cheese Brownies - món bánh ngon không thể chối từ!
  2. Khởi đầu một ngày mới với Creamcheese Brownies và một cốc cà phê sẽ là ý tưởng hoàn hảo để khơi dậy cho bạn cảm hứng làm việc, hoặc đơn giản là một món bánh ăn nhẹ buổi chiều cho con yêu sau khi tan trường. Bạn hãy thử và thành công với món bánh đơn giản mà ngon tuyệt này nhé! Creamcheese Brownies có sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp Brownie với lớp Creamcheese thơm ngậy và chua dịu chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai khó lòng từ chối.
  3. Công thức Creamcheese Brownies khuôn 20x30cm * Làm đế Brownie : - 70g bột mì - 2 quả trứng - 115gr cắt nhỏ - 25gr cacao nguyên chất - 1tsp(5g) cà phê tan - 120g đường - 1/2tsp baking powder - 1 tsp vanilla extract - 1/8 tsp muối Cách làm phần Brownies : Bật lò ở 160 độ C trước 10'. Lót giấy nướng bánh lên khuôn bánh. - Trộn đều bột mì, cacao, cà phê, muối, bột nở, vani rây mịn - Cho bơ vào nồi nhỏ đun gần sôi, bắc xuống bếp, cho đường vào khuấy cho tan bớt đường
  4. - Cho từng quả trứng vào, dùng phới đánh cho tan rồi mới cho tiếp quả trứng khác - Rây bột vào hỗn hợp trứng bơ, trộn cho hỗn hợp nhuyễn và bóng mượt (không cần kỹ quá) - Cho 3/4 hỗn hợp vào khuôn bánh dàn đều, 1/4 còn lại cho vào bao bắt bông kem để đó. * Làm phần cream cheese : - 250gr creamcheese để mềm ở nhiệt độ phòng - 50g đường trắng - 1 quả trứng - 1tsp vanilla extract - 1 tsp nước cốt chanh Cách làm phần cream cheese - Dùng máy đánh creamcheese cho mịn, cho đường, vanilla, nước cốt chanh trứng và đánh thành nhuyễn rồi đổ lên trên lớp brownie. - Bóp 1/4 hỗn hợp brownie lên lớp cream cheese theo đường thẳng, rồi dùng đầu tăm nhọn đi các đường uốn lượn tùy thích để tạo vân. - Nướng 35-40' phút là bánh chín. Lấy bánh ra khỏi lò nướng
  5. - Để nguội trên giá. Khi bánh nguội, dùng dao cắt thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. - Để trong tủ lạnh cho mát ăn sẽ ngon hơn rất nhiều
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2