Brownies phomat – Chỉ nghe thôi cũng thấy thèm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
10
download

Brownies phomat – Chỉ nghe thôi cũng thấy thèm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Brownies phomat – Chỉ nghe thôi cũng thấy thèm Brownies luôn là loại bánh mà chẳng ai có thể chối từ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr chocolate + 60gr bơ - 100gr cream cheese + 40gr bơ (để mềm) - 200gr đường - 3 quả trứng - 60gr bột mì + 5gr bột nở - 5ml vani Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Brownies phomat – Chỉ nghe thôi cũng thấy thèm

  1. Brownies phomat – Chỉ nghe thôi cũng thấy thèm Brownies luôn là loại bánh mà chẳng ai có thể chối từ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr chocolate + 60gr bơ - 100gr cream cheese + 40gr bơ (để mềm) - 200gr đường - 3 quả trứng - 60gr bột mì + 5gr bột nở - 5ml vani Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều cream cheese với bơ rồi cho tiếp 1 quả trứng cùng với 10gr bột mì, 2gr bột nở và vani vào trộn.
  2. Bước 2: - Tiếp theo, đun chảy chocolate với bơ này. Bước 3: - Đánh bông 2 quả trứng cùng với số đường còn lại. Rùi cho nốt bột mì và bột nở vào trộn đều. Bước 4: - Sau đó là đến lượt chocolate nha!
  3. Bước 5: - Cho bột đã trộn vào khuôn này: lớp chocolate ở dưới, lớp cream cheese ở trên nghen. Bước 6: - Dùng tăm hoặc que nhỏ "khuấy đảo" một ít chocolate ở dưới lên để tạo đường vân đẹp cho bánh. - Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 20' - 35' tùy vào độ lớn của khuôn. Đợi cho bánh nguội một chút rồi hãy lấy bánh ra khỏi khuôn nha!
  4. Sự khác biệt với loại brownies thông thường sẽ làm bạn thích thú cho mà xem...
  5. Các bạn có thể làm hẳn một chiếc bánh lớn rồi sau đó cắt nhỏ ra cũng được nhé! Một tách cafe đi kèm chiếc bánh sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất đó!
Đồng bộ tài khoản